CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC VẠN XUÂN ĐẠT THƯƠNG HIỆU MẠNH NĂM 2018

17.08.2018

Là một trong số những công ty địa ốc đáp ứng các tiêu chí bình chọn của giải thưởng như kết quả kinh doanh, chất lượng xây dựng nhà ở, dịch vụ, giá trị thương hiệu, nguồn nhân lực…Đây là năm thứ 3  liên tiếp Tập đoàn nhận được các giải thưởng uy tín về thương hiệu và chất lượng.

 

Tập đoàn Vạn Xuân đã vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu mạnh Đất Việt" là sự ghi nhận chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn. Trong hơn 12 năm qua, Tập đoàn đã chủ động nắm bắt những nhu cầu thực tế của người tiêu dùng nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng theo hướng bền vững, bám sát các kế hoạch đề ra.

 

Ông Đoàn Văn Hoạt TGĐ Vạn Xuân Group nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH NĂM 2018

 

Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn Vạn Xuân đã xây dựng được gần 500 căn nhà  đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân tại các quận và các tỉnh thuộc phía Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh như Bình Tân, Thủ Đức, Quận 12, Bình Phước, Bình Dương…

 

Về sản phẩm nhà ở, Tập đoàn luôn lấy nhu cầu thực tế của người tiêu dùng làm mục tiêu, xây dựng những căn nhà đạt tiêu chí về chất lượng, luôn đổi mới về thiết kế cũng như nội thất trong nhà để đáp ứng thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm nhà ở của Tập đoàn luôn đi kèm cũng những dịch vụ hậu mãi khách hàng tốt nhất từ pháp lý căn nhà đến dịch vụ bảo hành trọn gói.

 

 

Song song với sự phát triển đó, đầu năm 2018 Tập đoàn Vạn Xuân đã chuyển công ty về trụ sở mới tại địa chỉ 50 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12. Từ năm nay, Tập đoàn Vạn Xuân bắt đầu giai đoạn mới phát triển nhà ở theo chiều hướng quy mô hơn như xây dựng biệt thự theo từng khu quy hoạch và xây dựng chung cư thương mại…

 

Tin tức khác