Giới thiệu

Giới thiệu công ty

 

Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Vạn Xuân - Vạn Xuân Land được thành lập từ năm 2016 là công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân - Vạn Xuân Group.

 

Thương hiệu Vạn Xuân được thành lập và phát triển với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu VẠN XUÂN ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị  quận 12 nói riêng, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nói chung.

 

 

Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Vạn Xuân mong muốn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt hơn về các dòng sản phẩm bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vạn Xuân Land đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực phân lô bán nền và nhà phố xây dựng sẵn. 

 

Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín về BĐS tại khu Đông TP. HCM. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

 

Related posts