TẠI SAO NÊN CHỌN MUA SHOPHOUSE PROSPER PLAZA

21.08.2018

Shophouse Prosper Plaza là sản phẩm căn hộ thương mại đang "cực" hút khách hàng tại khu vực Tây Bắc nói chung và Quận 12 nói riêng. Hiện tại, trên toàn thị trường TP.HCM có những căn hộ shophouse ra mắt cùng giai đoạn, nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn Shophouse Prosper Plaza. Vậy lý do nào khiến Shophouse Prosper Plaza  trở thành "thỏi nam châm" hút khách hàng đến thế. Hãy cùng chúng tôi, điểm qua những bí mật của dự án đang được lòng khách hàng này nhé!

 

 

 

Shophouse Prosper Plaza sở hữu vị trí  đắc địa tại khu Tây Bắc:

Nằm trên tuyến đường giao thông đông đúc nhất tại trung tâm Quận 12, tuyến đường Phan Văn Hớn – Trường Chinh – Cộng Hòa. Vị trí giao điểm 4 quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 12. Ngoài ra, sống tại đây các chủ nhân shophouse chỉ mất 10 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, 25 phút đến Chợ Bến Thành. Một vị trí cực đắc địa giúp các chủ nhân thuận tiện trong việc di chuyển, giao thương buôn bán mọi khu vực. Vị trí đẹp, còn là nguyên nhân quyết định giá trị tăng giá và cơ hội cho thuê lại sau này của căn hộ shophouse.

 

 

Thuận lợi khi có sẵn lượng khách hàng nội khu

Không giống như các căn hộ thương mại liền kề, Shophouse Prosper Plaza tọa lạc tại khu dân cư đông đúc với hơn 5000 cư dân sống trong 1540 căn hộ của dự án Prosprer Plaza, ngoài ra còn hàng ngàn cư dân của phường Tân Thới Nhất. Đây chính là những khách hàng tiềm năng và ổn định cho nhu cầu kinh doanh lâu dài của Shophouse Prosper Plaza.

Số lượng “cực hiếm” chỉ 75 căn/ 1540 căn hộ.

 

 

Hiện tại, căn hộ Shophouse Prosper Plaza chỉ chiếm 2%  trên tổng số lượng căn hộ Prosper Plaza. Với vị trí đẹp cộng thêm khu vực hiện tại không có dự án mới nào mở bán shophouse, gía cạnh tranh nhất khu vực. Nên Shophouse Prosper Plaza cháy hàng là điều hiển nhiên.

 

Thiết kế thông tầng thông minh  

 

Không chỉ có vị trí thuận tiện mà các căn Prosper Plaza còn sở hữu một thiết kế vô cùng thông minh và đẳng cấp thỏa mãn đúng tiêu chí “an cư, lạc nghiệp” của Quý khách hàng. Xung quanh các căn shophouse này được bao phủ bởi một không gian xanh lý tưởng của cây cối và hồ điều tiết, cùng cảnh quan đem lại một môi trường trong lành trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, nhờ thiết kế thông minh mà những căn hộ tại dự án Prosper Plaza còn là mảnh đất chuẩn “lạc nghiệp” với nhiều tiềm năng phát triển cũng như cơ hội sinh lời lớn. Bởi mặt trước hướng về mặt đường Phan Văn Hớn khá thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán cũng như việc làm ăn, mở văn phòng đại diện… Đây là một trong những điểm lợi thế khiến Quý khách hàng bị thu hút.

 

Shophouse Prosper Plaza có thanh khoản cao

Theo khảo sát, hiện tại khu vực Tây Bắc nói chung và Quận 12 nói riêng, không có dự án bất động sản nào mở bán căn hộ Shophouse trong thời điểm này hoặc chỉ bán lại với giá chênh lệch. Chính nguồn cung ít hơn cầu nên giá trị của shophouse tăng dần và có khả năng bán lại dễ dàng. Thường gian đoạn từ mở bán đến khi bàn giao và đi vào kinh doanh giá căn hộ shophouse thường tăng khoảng 15-30%. Cũng có trường hợp tăng đến 100% sau thời gian bàn giao 2 năm. Shophouse Prosper Plaza chính là nơi đầu tư chính xác dành cho khách hàng đầu tư.

 

Lợi nhuận cho thuê của Shophouse Prosper Plaza rất cao

Lợi nhuận cho thuê đối với căn hộ Shophouse Prosper Plaza từ 8 -12%/năm, chủ nhân vừa có một tài sản để dành vừa có nguồn thu ổn định hàng tháng từ lợi nhuận cho thuê. Với 6 lý do hiếm có trên của dự án Shophouse Prosper Plaza có thể sở hữu kèm theo đó là những giá trị mang lại cũng như uy tín của chủ đầu tư, Shophouse Prosper Plaza hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư uy tín, đảm bảo và hot nhất năm nay.

 

Nguồn: Hoàng Anh Sài Gòn

Tin tức khác