VẠN XUÂN ĐẠT “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2016”

17.08.2018

“Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2016” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM phối hợp với Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư, Mạng Doanh nghiệp Sài Gòn dưới sự giám sát chất lượng quốc tế của tổ chức NSF-AQA international (Hoa Kỳ) và sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Công thương.

 

 

Ngày 10/7/2016 vừa qua, công ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân vinh dự được Liên hiệp Khoa học và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent brand 2016”.

 

Đây là chương trình uy tín được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín, có mức độ tín nhiệm của khách hàng cao, tạo dựng được thương hiệu bền vững, có chiến lược kinh doanh cụ thể và hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng,… Các tiêu chí đánh giá của chương trình bao gồm: Thành tích hoạt động của doanh nghiệp, cam kết về chất lượng sản phẩm, các hoạt động bảo vệ môi trường, hệ thống quản lý chất lượng … và số lượng bình chọn của khách hàng.

 

Qua quá trình xét duyệt và đánh giá nghiêm túc, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Vạn Xuân được bình chọn là “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2016”. Buổi lễ trao tặng được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên HTV1.

 

 

Ông Đoàn Văn Hoạt Phó TGĐ Công Ty CP ĐỊA ỐC VẠN XUÂN đại diện nhận cúp và bằng khen "thương hiệu xuất sắc năm 2016"

 

Description: http://diaocvanxuan.com.vn/upload/tintuc/tinvanxuan/thuonghieuxs/xep-hoat-nhan-giai-thuong-hieu-xs.jpg

 

 

Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Địa Ốc Vạn Xuân đã xây dựng lên hàng ngàn căn nhà, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các gia đình tại khu vực quận Gò Vấp và quận 12. Trong năm 2016, Vạn Xuân tung ra thị trường dòng sản phẩm mới VX Home dành cho khách hàng có thu nhập trung bình với số lượng lên tới hàng trăm căn nhà phố tại khu vực quận 12.

 

 

 

 

Description: http://diaocvanxuan.com.vn/upload/tintuc/tinvanxuan/thuonghieuxs/thuong-hieu-xuat-sac-07.jpg

 

Ông Võ Thanh Hiền TP Marketing và Ông Đoàn Văn Hoạt Phó TGĐ CÔNG TY CP ĐỊA ỐC VẠN XUÂN chụp hình lưu niệm sau buổi lễ.

 

Nguồn: diaocvanxuan.com.vn

Tin tức khác