VX HOME – CƠ HÔI MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHÂP TRUNG BÌNH

11.08.2018

 

1, Xu hướng nhà phố luôn luôn hot.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang dần ấm lên, tuy nhiên các phân khúc khác về bất động sản vẫn khá chật vật tiếp cận người mua thì thị trường nhà phố vẫn luôn hút khách. Nguyên nhân là do phong tục tập quán của người Á Đông vẫn luôn coi nhà đất vừa là nhà ở vừa là tài sản để dành, chính vì vậy nhà phố là một lựa chọn tốt nhất.

 

 

“So với chung cư thì sản phẩm nhà phố là một phân khúc luôn được người mua ưu tiên chọn lựa, vì nó là một loại tài sản cá nhân riêng biệt có cả nhà và đất, chỉ đầu tư một lần mà không phát sinh chi phí hàng tháng và giá trị tăng theo thời gian. Ngoài ra khi ở trong nhà phố thì mức độ an toàn và sự riêng tư của gia đình cũng cao hơn so với nhà chung cư” - Anh Quốc Hoàng, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm chia sẻ.

 

2, Nhà phố dành cho người thu nhập trung bình lên ngôi.

Theo thống kê trực tuyến đầu năm 2016, tại thành phố Hồ Chí Minh thì 80% nhu cầu thực về nhà ở thuộc người lao động có thu nhập trung bình, thấp. Tuy nhiên sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình thường không đa dạng dẫn đến khách hàng không có nhiều lựa chọn.

 

Chị Bình, một khách hàng tại quận 12 tâm sự: thời gian qua tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều nhà phố nhưng không khả quan lắm. Những nơi có vị trí tốt, đường xe ô-tô vào được thì giá tầm 2 tỷ trở lên vượt quá khả năng tài chính của gia đình, những nơi có giá rẻ hơn thì vị trí thường không đẹp hoặc bị vướng mắc về pháp lý của ngôi nhà”. Hiện nay, những sản phẩm nhà phố được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên nhưng giá thường cao .Chính vì vậy năm 2016, sản phẩm nhà phố dành cho người có thu nhập trung bình sẽ là một phân khúc nóng cho dòng sản phẩm nhà đất.

 

 

3, Sản phẩm chất lượng cho những nhu cầu thực về nhà ở.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầu năm 2016, công ty Vạn Xuân sẽ mở bán lần lượt 4 khu nhà phố dành cho người có thu nhập trung bình. Vị trí của dự án nằm trên trục đường Nguyễn Oanh – Hà Huy Giáp thuộc trung tâm của quận 12. Dòng sản phẩm nhà VX Home được thiết kế đồng bộ 1 trệt 1 lầu bao gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 đến 3 nhà vệ sinh, được sử dụng những chủng loại vật tư và trang thiết bị của những thương hiệu uy tín trên thị trường. Với thiết kế đơn giản vừa tạo được không gian thoáng đãng cho ngôi nhà vừa mở rộng được tầm nhìn từ bên trong và khiến cho ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Từng dãy nhà phố VX Home của Vạn Xuân đều được xây dựng khép kín, móng ép cọc bê tông cốt thép, đà cột tường riêng biệt từng căn, có cổng bảo vệ, tạo không gian riêng tư và an toàn cho từng khu nhà. Bên cạnh kiến trúc thì chất lượng của ngôi nhà cũng rất được quan tâm, cùng đội ngũ công ty xây dựng riêng, Vạn Xuân luôn coi chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín của công ty. Ngoài ra, mỗi căn nhà đều được hoàn thiện cùng nội thất đầy đủ, mỗi phòng ngủ được gắn máy lạnh, bếp gas âm, tủ kệ bếp gỗ tự nhiên và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với giá hấp dẫn từ 1,29 tỷ/căn và chỉ cần thanh toán 70% nhận nhà ở ngay, đây chính là một cơ hội tốt để sở hữu ngôi nhà mơ ước cho những gia đình trẻ.

 

 

Nguồn: Vạn Xuân Group

 

Tin tức khác